สอบถาม

คุณแม่ๆ บ้านไหนเคยผ่าคลอดและผ่าเอาเนื้องอกออกพร้อมกันไหมค่ะ อยากถามว่าคุณหมอให้ดมยาหรือบล๊อคหลังและใช้เวลานานไหม บ้านนี้จะเอาเนื้องอกออกด้วยตอนผ่าคลอดจ้า

แม่คะ รบกวน ช่วยเล่าให้ฟังเรื่องผ่าเนื้องอกพร้อมกับผ่าน้องหน่อยค่ะ เราเจอเนื้องอก4ก้อนเหมือนกัน แต่หมอยังไม่บอกอ่ะไรเลยค่ะ ว่าจะเอายังไง อาทิตย์หน้ากำหนดคลอดแล้ว กังวลเรื่องเสียเลือดตอนผ่าน้องแล้วต้องเอาเนื้องอกออกด้วยจะอันตรายไหมคะ

5y trước

คุณหมอเราจะดูก่อนว่าควรจะเอาออกพร้อมกันไหมถ้าเสี่ยงก็จะไม่เอาเนื้องอกออกให้ค่ะถ้าไม่เสี่ยงก็เอาออกจ้า จะพิจารณาตอนผ่าคลอดนะคะ บ้านนี้ไม่เสี่ยงเลยเอาออกพร้อมคลอดเลยจ้า

ตามคะ