ท้อง3 ลูกดิ้นกี่วีค

คุณแม่ๆ ท้อง3 จะลูกสึกว่าลูกดิ้นกี่วีคค้ะ ตอนนี้17 วีคยังไม่รู้สึกเลยค่ะ หรือว่าท้องจะหนา เลยรู้สึกช้า

ตอนนี้กำลังท้องที่ 2 รู้สึกชัดเจนตอนท้อง 15 วีค ตอนกินเสร็จแล้วนอนจะรู้สึกชัดมากก จนหมอบอกเร็วเกิ๊นน

ท้องที่3เริ่มรู้สึกตอน18วีคคะ

4y trước

ขอบคุณนะค่ะ รอลุ้นเลยค้ะ

บ้านนี้ดิ้นตอน20วีคค่ะ

น่าจะใช้ค่ะแม่

น่าจะนะคะ