ขอคำแนะนำของเล่นลูกวัย 1 ขวบ 2 เดือน หน่อยค่ะแม่แม่☺️

#คุณแม่ๆ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

กระดุมยักษ์ เล่นคุ้มมาก เล่นได้หลากหลายเล่นตั้งแต่9เดือนตอนนี้ขวบ3เดือนก็ยังเล่นอยู่เล่นทุกวันเลยไม่เบื่อ บ้านนี้น้องผู้ชายเล่นรถบังคับค่ะเล่นสนุกมาก