เสี่ยงเบาหวาน

คุณแม่ๆ ช่วยเเนะนำทีค่ะ บ้านนี้เสี่ยงเบาหวาน ควรทานอะไรบ้างคะ เพื่อไม่ให้น้ำตาลในเลือดสูง พอดีวันนี้ ไปตรวจน้ำตาลมา ค่าน้ำตาลปกติอยู่ที่140 แต่ของเราขึ้นมา193เลย เครียดมาก รอหมอนัดเจาอีกรอบค่ะ

ไม่เป็นไรนะไม่ต้องเครียดรอบเเรกเรากะขึ้นจ้า195เจาะรอบ2ปกติค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ❤️