ทานน้ำมะพร้าวตอนกี่เดือนคะ

คุณแม่ๆ ทานน้ำมะพร้าวตอนกี่เดือนกันบ้างคะ

ตอนเราไปฝากครรภ์ตอน9w คุณหมอบอกว่าอย่าพึ่งทานคะ แต่ส่วนมากเขาทานตอน4เดือนขึ้นไป แต่เรา4เดือนแล้วยังไม่ทานเลยคะ

ส่วนตัวทานมาก่อนตั้งครรภ์ค่ะ ทานต่อเนื่องตลอด แต่คนไม่เคยแนะนำที่ 6 เดือนนะค่ะ เลือกทานแบบเม็ด สะดวกด้วยค่ะ

บ้านนี้หมอไม่ให้ทานน้ำมะพร้าว น้ำส้ม เพราะเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ เลยต้องงด ลูกออกมาไขน้อยมาก

รอ 8เดือนค่อยทานค่ะ เพราะถือมากเคยทานตอน2เดือนเลือดออกค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคามเลยยังไม่กล้ากิน

บ้านนี้ทานเมื่อ4 เดือนค่ะ 🥥 เพราะส่วนตัวเราเองถือมาก เคยแท้งมาด้วยครั้งนึงเรยกลัววว

หิวเมื่อไหร่ก็กินค่ะ แต่บ้านนี้ชอบกินอยู่แล้วค่ะกินตั้งแต่ก่อนท้อง

ทานได้ตั้งแต่รู้ว่าท้องค่ะ แต่ทานแค่พอดี ทานเยอะ เบาหวานจะถามหา

บ้านนี้ 14w ค่ะทานได้แต่ห้ามทานเยอะนะค่ะ 2-3วันเราทานลูกนึ่ง

บ้านนี้กินน้อยมาก แทบไม่ได้กิน น้องออกมาไม่มีไขเลย

บ้านนี้พึ่งเริ่มทาน7เดือนค่ะ วันเว้นวัน วันละลูก