5เดือนแล้ว

คุณแม่ไม่ต้องตกใจหรืองงนะคะว่าทำไม5เดือนแล้วท้องไม่ใหญ่ไม่เหมือนคนท้องเราก็ไปอ่านมาคือปกติคะ เราก็ไม่ใหญ่เช่นกันสำหรับท้องแรก

5เดือนแล้ว

5 เดือนแล้ว หุ่นยังสวยอยู่เลยจ้า

5y trước

เปนคนผอมเลยไม่อ้วน ค่าาา เดือนที่7 8 9 คงบวมอะคะ 5555