ตั้งครรภ์33สัปดาห์

คุณแม่ไม่ค่อยมีความสุขลูกในท้องจะไม่มีความสุขตามไหมคะ😢

เเม่พยามอย่าเครียดนะค่ะเพราะความเครียดของเเม่จะส่งผลถึงลูกนะเพราะลูกเขาจะรับรู้ทุกอย่างของเเม่ทำจิตใจให้สบายนึกถึงลูกให้มากยิ้มเยอะๆ..เเม่สู้ๆนะค่ะ🥰

ไม่รู้ว่าแม่เจอเรื่องอะไรอยู่นะคะแต่จะบอกว่สพยายามอย่าคิดมาก อย่าเครียดค่ะแม่ ความสุขของเราอยู่ในท้องเราแล้ว ทำให้เขามีความสุขที่สุดค่ะ