มีคุณแม่ทานไหนอยู่แถวรังสิตบ้างค่ะ

คุณแม่ไปฝากครรภ์และคลอดที่ไหนบ้าง

ฝากพิเศษที่โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ค่ะ คุณหมอดูเเลดี อัลตร้าซาวน์ให้ทุกครั้งเลยค่ะ เเต่เรากะจะไปคลอดที่โรงพยาบาลวิภาวดีเพราะอยากให้คุณพ่อเข้าไปเป็นกำลังใจในห้องคลอดด้วยค่ะ

เราฝากที่โรงพยาบาลแม่และเด็ก แพทย์รังสิตค่ะ

5y trước

ได้ค่ะ. ขอบคุณมากๆเลยนะค่ะ