ซาวด์ช่วงแรก

คุณแม่ไปซาวด์กับคุณหมอกี่วีค กันคะ พอดีเรา10วีค+3แล้ว หมอยังไม่ซาวด์ดูเด็กให้เลย

บ้านนี้ตอนท้องแรกซาวด์ตั้งแต่วันที่ฝากวันแรกจนก่อนคลอด3วันค่ะ แต่พอกลับมาบ้านมาฝากรพ.ที่บ้านซาวด์แค่ฝากครั้งแรกกับช่วง24วีค ตอนนี้27+1ไม่รู้นน.น้องเลยรู้แค่ตอน24วีค

เราไปฝาก ตั้งแค่ น้อง 5-6 วีคค่ะ ฝากกับคุณหมอประจำ รพ.จังหวัด ที่มีคลินิกด้านนอก นัดทุกเดือน ซาวน์ทุกเดือนค่ะ ยิ่งท้องใหญ่ขึ้น คุณหมอ ตื่นเต้นไปกับเราด้วย น่ารักมาก

ของเราท้องแรกฝากรพ.ใช้สิท30หมอซาวให้ครั้งแรกตอน4เดือนค่ะ ท้องสองฝากคลินิกหมอซาวให้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ฝากเลยค่ะ ไปฝากตอน10วีคค่ะ ตอนนี้15วีค6วันรู้เพศแล้วค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกได้ซาวด์ตั้งแต่วันที่ไปฝากแล้วก็ตอนท้อง24สัปดาห์และก็32สัปดาห์ครั้งสุดท้ายตอน36สัปดาห์ค่ะฝากที่ ร.พ.รัฐ

บ้านนี้ฝากโรงพยาบาลรัฐหมอซาวให้ตอน 12 สัปดาห์ กับ 33 สัปดาห์2ครั้งแค่นั้น นอกจากนั้นไปซาวที่คลีนิคเองค่ะ

คุณหมอซาวด์ตอนอายุครรภ์21สัปดาห์ ประมาน5เดือน คุณหมอบอกว่าน้องร่างกายเริ่มครบและสามารถรู้เพศได้แล้ว

เราไปฝากครั้งแรก6วีคที่คลินิก คุณหมอก็ซาวให้เลยค่ะ แต่ยังไม่เจอเบบี๋เลย ต้องรออีก1เดือนไปซาวใหม่ค่ะ

ถ้าฝากอนามัย รพ.รัฐพื้นฐาน 2 ครั้งค่ะ ถ้าอยากซาวด์ตลอดต้องฝากคลินิกหรือรพ.เอกชน เราซาวด์ตลอด

เราฝาก 10 วีค หมอซาวด์ให้เลยค่ะ และซาวด์ทุกครั้งที่หมอนัดค่ะ เราฝากพิเศษที่คลีนิคค่ะ

บ้านนี้ฝากครั้งแรก 10+4 w ตอนนี้ซาวด์ทุกครั้งเลย วันนี้ 32 w พอดี แต่เราฝสกคลีนิคจ้า