การตรวจเบาหวานระหว่างตั้งครรภ์

คุณแม่ได้กลืนน้ำตาลก่อนเจาะเลือดกันกี่กรัมค่ะ..บ้านนี้ได้กลืนน้ำตาลเท่ากับขวดน้ำดื่มสิงห์ 330 มล. มันเยอะไปไหมคะ แล้วค่าขึ้นสูงมาก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

รอบแรกกลืน 50 กรัมค่ะ ค่าน้ำตาลพุ่งไป 180 รอบ 2 เลยโดนอีก 100 กรัม เยอะมากๆ จะอ้วกค่ะ น่าจะปกตินะคะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะคุณแม่