ปลาร้า

คุณแม่ให้นมลูกอยู่กินปลาร้ามั้ยคะลูก4เดือนแล้ว

จริงๆแม่ทานได้เเหละ แต่ว่าทุกครั้งที่ทานอะไรเข้าไปแม่จะต้องคอยสังเกตุอาการลูกหลังให้นมอะ เราไม่ทีประสบการณ์หรอก แต่เห็นแม่ๆในนี้เขาคุยกัน

ไม่ควรทานของหมักของดองในช่วงที่ให้นมลูกคะ และตัวคุณแม่เองก็ไม่ควรทานเพราะเพิ่งคลอดน้องต่อให้ลูกไม่กินนมเราก็เถอะ

ได้ค่ะ น้องตั้ง 4 เดือนแล้ว ปลาร้าต้มสุกก็กินได้ กินได้ทุกอย่างถ้าลูกไม่แพ้ค่ะ

บ้านนี้ไม่กล้ากินค่ะ​ กลัวน้องปวดท้อง

บ้านนี้ท่านตังแต่ลูกได้เดือนนึ่งค่ะ

บ้านนี้กินค่ะ

กินค่ะ