ลูกตัวเล็ก

คุณแม่ให้นมลูกน้อยทานอะไรเพื่อ บำรุงลูกน้อยให้ตัวโต บ้านนี้ลูกตัวเล็กมากค่ะ

ไม่งดอาหารนะแม่ กินครบ5หมู่ เวลาเข้าเต้าอย่าเปลี่ยนข้างบ่อย น้องจะดูดไม่ถึงนมส่วนหลังที่เป็นไขมัน เช่น ครั้งแรกให้เต้าขวา ถึงเวลาให้ครั้งต่อไปให้เต้าซ้าย ไม่ใช่สลับไปมานะแม่

4y trước

แม่ปั้ม ให้ปั้มแบบ PP นะคะ ดูวิธีใน YouTubeนะคะ จะได้น้ำนมมากๆ แล้วได้นมส่วนหลังด้วยจ้ะ

น้องกี่เดือนคะ..บ้านนี้ทานทุกอย่างค่ะ

4y trước

สองเดือนกว่าค่ะ