อยากกินของหวาน

คุณแม่ให้นมลูกคนไหนเป็นบ้าง อยากกินแต่ของหวาน เค้กไรบลาๆ ไม่อยากกินข้าวเลย

น้ำนมคุณแม่มาเยอะดีไหมคะ ... คนให้นมลูกก็เหมือนดึงสารอาหารออกมาให้ลูก พลังงานทั้งนั้นคะ มันก็ยิ่งทำให้หิว อยาก นั้นนี้ อยากหวานๆบ้าง (:

5y trước

ผอมมาก40นิดๆ ถ้าน้องหยุดคิดนมควอ้วนน่าดู555

เราเป็นค่ะ เบื่อข้าวอยากกินแต่ของหวานปกติไม่ชอบ ตอนนี้28w หมอให้คุมอาหารงดของหวานแล้วค่ะ น้ำหนักขึ้นมา6โล

เราลูกได้เดือน 2 วัน กินหวานเยอะอยู่..อยากหวานมากก..แม่เลยทำให้กิน 😊😊🥰

บ้านนี้ช่วงแรกๆชอบเปนค่ะข้าวนี้กินไม่ค่อยได้เลย อยากกินแต่ของหวาน

เรากินพวกน้พปั่นเกือบทึกวันเลย

บ้านนี้จ้า ชอบมากๆของหวานๆ555