แม่ๆค่ะ

คุณแม่ให้นมลูก ทานคอลลาเจนตัวไหนได้บ้างคะ คือตอนนี้ลูกได้4เดือนแล้ว อิแม่โทรมมากค่ะ ไหนจะทำงานด้วยไม่มีเวลาดูแลตัวเองเลยคะคุณแม่ท่านไหนพอจะมีคำแนะนำให้บ้างค่ะ?

ถ้าคุณแม่ยังให้นมน้องอยู่ไม่แนะนำให้ทานคอลาเจนนะคะ แต่สามารถทานวิตตามินซีได้ค่ะ 😊

ปลาทะเลช่วยได้ค่ะ