คุณแม่ใช้โลชั่นหรือครีมทาผิวอะไรให้ลูกกันบ้างคะ

คุณแม่ใช้โลชั่นหรือครีมทาผิวอะไรให้ลูกกันบ้างคะ ลูกจะมีผิวแห้งบางส่วน เลยต้องเลือกแบบไม่มีน้ำหอมมาทาให้ลูกค่ะ

1 Trả lời

แนะนำของยูเซอรีนค่ะ เป็นเวชสำอางค์ หรือลองปรึกษาแพทย์ดูได้นะคะ