เครื่องบดอาหาร

คุณแม่ใช้เครื่องบดอาหารแบบไหนให้ลูกคะ วันนี้ในลาซาด้า ช้อปปี้เห็นลดเยอะเลยมาสอบถามจากแม่ๆก่อนว่าตัวไหนดี

1 Trả lời

เราใช้เครื่องปั่นผลไม้ธรรมดาค่ะ น้องใช้แปปเดียวเอง

4y trước

ละเอียดดีมั้ยคะแม่ น้องยังไม่ได้ใช้แต่จะซื้อมาเก็บไว้ก่อนค่ะ