สอบถามค่ะหน่อยค่ะ

คุณแม่ใช้ผ้าเช็ดตัวลูกแบบไหนค่ะ จะซื้อแต่กลัวไม่ซับน้ำและกลัวเป็นขุยเกาะตัวลูกค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เราใช้ผ้าขนหนูแบบผู้ใหญ่เลยค่ะ ไม่รู้ว่าดีไหมเพราะเราไม่ได้อาบน้ำให้ลูก พ่อแม่แฟนเป็นคนทำหมดเลยเราทำไม่เป็น