คุณแม่มาแชร์กันหน่อยค่ะ จุกนมยี่ห้อไหนนิ่ม นุ่มบ้างคะ ตอนนี้ลูกพึ่ง 2เดือน เราใช้จุกไซส์ ss สำหรับทารกแรกเกิด - 3เดือน เราสงสัยถ้าลูกครบ 3เดือน ก็ต้องเปลี่ยนจุกใหม่ใช่มั้ยคะ?

คุณแม่ใช้จุกนมแบบไหนกันบ้างคะ

1 Trả lời

ยังไม่ต้องก็ได้ค่ะรอเปลี่ยน 6 เดือนเลย