ครีมทาท้อง

คุณแม่ใช้ครีมทาท้องแตกลายแบบไหนบ้างค่ะ บ้านนี้19wแล้วท้องยังไม่แตกลายแต่เริ่มคันแล้ว

ครีมบูสเตอร์ ตัวนี้ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ดีเลยค่ะ และช่วยให้รอยแตกลายจางลงได้ด้วยค่ะ 😊😊 สนใจสั่งได้นะคะ ทั้งใช้เองและขายด้วยค่ะ😊😊😊

คันห้ามเกาค่ะ สัญญาณว่ากำลังจะแตก ใช้แบบที่ให้ความชุ่มชื้นได้ดี พวก ออยรูปแบบต่างๆ,ส่วนผสมเชียร์บัสเตอร์,ครีม-โลชั่นสูตรผิวแห้ง-ผิวแตกลาย