ผ้าอ้อมแบบไหนดีกับลูกน้อย

คุณแม่แม่ใช้ผ้าอ้อมแบบไหนกันบ้างคะ แล้วผ้าอ้อมแบบไหนที่ดีสำหรับลูกน้อย ผ้าแบบไหนที่ผ้าไม่เป็นขุย ซึมซับดี ผ้านิ่มเหมาะสำหรับลูกน้อยช่วยแนะนำหน่อยนะคะ#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ผ้าใยเทนเซล, ผ้ามัสลินแบมบู ค่ะ

3y trước

ผ้าใยเทนเซล Granny Ben Thailand ผ้ามัสลินแบมบู Iflin, Sofflin, Kayla's Swaddle ผ้าใยคอลลาเจน Jokakids ค่ะ

แบมบูค่ะ

3y trước

ตามห้าง ตาม Shopee Lazada มีหมดค่ะ