เรื่องวัดซี

คุณแม่แม่ฉีดวัดซีหรือยังค่ะ ท้อง4เดือนครวฉีดตัวไหนกันค่ะ#ท้องแรกค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เลือกได้เหรอค่ะ ส่วนใหญ่เลือกวัคซีนไม่ได้ค่ะขึ้นกับสถานพยาบาลใกล้กับคุณแม่ เลือกได้แค่ฉีดหรือไม่ฉีดค่ะ ส่วนตัวเราโชคดีที่อำเภอมีไฟเซอร์มาให้ก็เลยได้ฉีดไฟเซอร์2เข็ม ตอน4เดือนและ5เดือนค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่ะ