แพ้ท้อง

คุณแม่แพ้ท้องถึงกี่เดือนกันค่ะบ้านนี้14สัปดาห์ยังไม่หยุดแพ้เลยค่ะเหนื่อยมากเลยเวลาอ้วกค่ะแล้วต้องกินยังไงให้ลงลูกเยอะๆค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้แพ้หนักค่ะแต่หายตอน 14 w ค่ะ หายวันที่ 1 ม.ค พอดีเลยค่ะ สงสัยลูกให้ของขวัญปีใหม่🤣