สามีแพ้ท้อง

คุณแม่แพ้ท้องกันมั้ยคะ ตอนนี้ตัวเองไม่ค่อยแพ้แต่สามีแพ้ท้องหนักมาก เวียนหัว กินเยอะ กว่าเราอีก มันมีจริงๆใช่มั้ยคะ พ่อแพ้ท้องแทนแม่?

1 Trả lời

บ้านนี้เราไม่แพ้ค่ะ สามีแพ้แทนช่วงแรกๆ บ่นจะอ้วกตลอด งงเลย สรุปใครท้อง

4y trước

คุณพ่อท้องเท่าคุณแม่เลย😂