แพ้ท้องหนักมาก.

คุณแม่แพ้ท้องกันกี่วีคคะ บ้านนี้ 5W 6D แพ้มากๆ กินอะไรลงไปก็ออกมาหมด ตอนกลางคืนนี้นอนไม่ได้เลย อ้วกทั้งคืนเลยค่ะ ??

1 Trả lời

บ้านนี้ 5w -​16w ค่ะ สู้ ๆ นะคะ ✌️

4y trước

เคยเป็นมาเหมือนกันคะ ทรมารสุดๆกินอะไรไม่ได้อ้วกไปหมดเหม็นไปหมด เเพ้หนักกินไม่ได้จนน้ำหนักลดเลย เเต่ตอนนี้นี้15wเเล้ว ไม่เเพ้เเล้วคะ อาการเเพ้จะค่อยๆหายเมื่ออายุครรภ์คุนเเม่ประมาณเดือนที่3 ย่างเดือนที่3อาการเเพ้จะหมดไป เเต่จะมีอาการปวดเมื่อยตัวมาเเทน สู้ๆคะคุณเเม่