สอบถามนิดนึงค่ะ

คุณแม่แต่ละท่านได้เตรียมซื้อของให้ลูกๆหรือยังคะ อยากถามว่าคุณแม่แต่ละท่านซื้อของให้ลูกหมดไปเท่าไหร่กันบ้างคะ ปล.ใครมีเสื้อผ้าเด็กหรือของใช้เด็กส่งต่อบอกได้นะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

10,000 + ค่ะแม่ น่าจะเยอะกว่านี้เพราะอิแม่สั่งเรื่อยๆเลย