ตอนท้อง1-8สัปดาห์

คุณแม่แต่ละท่านอาการเป็นยังใงค่ะ มาแชร์กันหน่อย#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ง่วงนอนทั้งวันค่ะ อยากนอนทั้งวัน หิวจุกจิกมากค่ะ ชอบปวดท้องด้วยปวดตรงมดลูกข้างขวาเพราะมดลูกกำลังขยายตัว ชอบกินขนมหวานมากๆโดยเฉพาะช็อคโกแลต น้ำโค้ก ก๋วยเตี๋ยวนี่ก็ชอบมากค่ะปรุงรสเปรี้ยวๆเผ็ดๆ ปัจจุบันคลอดน้องได้5เดือนกว่าแล้วค่ะ🥰

ปวดท้องน้อยใต้สะดือ เหนื่อย หิวบ่อย ง่วงทั้งวัน 5วีคเริ่มแพ้ท้องหนักมากจนน้ำหนักลดไป2โล7วีคแพ้บางวันบางวันก็ไม่แพ้พอกินอะไรได้บ้างค่ะ

เพลีย เวียนหัว คลื่นไส้ เอาแต่นอนอย่างเดียว ท้องรอบนี้แพ้ท้องสุดๆกินอะไรไม่ได้เลยค่ะ น้ำหนัก68ตอนนี้58แล้ว

เพลียค่ะ อยากนอนอย่างเดียว บางวันเบื่ออาหาร แต่ไม่แพ้ท้องค่ะ มีเวียนหัวนิดหน่อย

เบื่ออาหารมาก ท้องอืด เวลานอนก็ร้อนๆ หน้าอก คล้ายๆกรดไหลย้อน นอนไม่ค่อยจะหลับ😏

เวียนหัว พะอืดพะอม เบื่ออาหาร อยากนอนตลอดเวลา มีอาการตั้งแต่ 6 สัปดาห์

ง่วงนอนทั้งวัน หิวบ่อยแต่กินได้ทีละนิด คลื่นไส้เป็นบางครั้ง

เพลีย เวียนหัว คลื่นไส้ กินอะไรไม่ค่อยได้เลยค่ะ

อยกนอนง่วงนอนทั้งวันค่ะ หิวหาของกินตลอด 🤣

เพลีย เวียนหัว อยากนอนอย่างเดียวค่ะ