น้ำหนักคุณแม่

คุณแม่แต่ละคนน้ำหนักขึ้นแต่ละเดือนเท่าไหร่กันบ้างคะ 😁😊#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ขึ้นมากที่สุดก็2โลค่ะ เจอคุณหมอสวดยับเลยค่ะคุณหมอจะให้คุมน้ำหนักให้เดือนนึงขึ้นประมาณ0.5หรือ1โล เพราะคุณหมออยากให้คุณแม่คลอดเองและจะได้ไม่แตกลายทั้งตอนท้องและหลังคลอด คุณแม่จะได้กลับมามีหุ่นเหมือนเดิมหลังจากคลอดเพราะถ้าไม่คุมน้ำหนักพอคลอดลูกแล้วจะลดยากค่ะแม่

3y trước

ทางนี้หมอยังไม่เคยพูดเรื่องน้ำหนักเลบค่ะ นี่เข้า 20 week 2 day แล้วค่ะ น้ำหนักขึ้นมา 60 แล้วค่ะ จาก 53 😅 รอดูเดือนนี้ค่ะ จะบ่นไหม 😁