กังวลค่ะ เกี่ยวกับการฝึกและผลกระทบต่อน้อง

คุณแม่แต่ละ ท่านพอมีประสบการณ์มั้ยค่ะ เกี่ยวกับการทำอะไรหักโหม คือเราต้องฝึกทางทหาร ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้10wค่ะ คือมันอาจจะต้องมีแบบม้วนหน้า กระโดดลงจาก6ฟุตอะไรแบบนี้ ซึ่งที่ทำงานเรายังไม่รู้ว่าท้อง เราว่าจะไปเคลียเรื่องต่างๆก่อนถึงบอก ซึ่งตอนนี้ยังบอกไม่ได้จริงๆ กังวลค่ะ

1 Trả lời

อย่าหักโหมค่ะ ครรภ์ยังน้อย อย่าฝึกหนักแค่เดินหรือยืนนาน ก็มีโอกาสแท้งคุกคามสูงค่ะ ถ้าเกิดแท้งคุกคามขึ้นมายุ่งค่ะ ทำไรไม่ได้นอกจากเข้าห้องน้ำ กินข้าวกินยา นอนค่ะ ถ้ามีวิ่งก็ควรหลีกเลี่ยงนะค่ะ อันตรายค่ะ กระโดดก็อันตรายนะค่ะ