เพศลูกน้อย

คุณแม่เห็นเพศน้องตอนกี่วีคกันค่ะ

12 วีคตรวจนิฟรู้เพศ พอไปซาวน์เห็นชัดตอน 15 วีคค่ะ

ตอนนี้24 wแล้วยังไม่รู้เพศเลยค่ะ

14wค่ะ ตรวจNift ส่วนที่ซาวเห็นก็ตอน17 w

17 วีคจ้ะ น้องอ้าให้เห็นเลย

ตรวจนีฟ 12w เห็นเพศ 15w ค่ะ

เพศจะเห็นชัดตอน20-24วีค

เห็นตอน 15 W ค่ะ

20วีคค่ะ