สอบถามเรื่องเตรียมของ

คุณแม่เริ่มเตรียมของตั้งเเต่กี่เดือนกันค่ะ#ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

เริ่มเตรียมตอน5เดือนค่ะพอเข้า5เดือนแล้ววรู้สึกเวลาผ่านไปไวมากค่ะ

เตรียมตั้งแต่รู้เพศ13วีค ตอนนี้32วีคยังไม่ครบเลยค่ะ ซื้อไปเรื่อย😂

บ้านนี้ ท้องแรกเตรียมตอน7เดือน ท้อง2เตรียมตอน 8จะ9แร้ว

เราเตรียมตอน 6เดือน ทยอยสั่งออนไลน์ตอนเงินออก

เริ่มเตรียมเรื่อยๆค่ะ ตั้งแต่รู้เลยค่ะ

บ้านนี้เตรียม​ 6 7 เดือนค่ะ​ ทยอย​ซื้อ

รู้เพศ ทยอยซื้อค่ะ