หายแพ้ท้องตอนกี่เดือน???

คุณแม่เริ่มหายแพ้ท้องตอนกี่เดือนค่ะ ตอนนี้ 15 วีคยังไม่หายแพ้เลยค่ะ กินแล้วอ้วกตลอด

แล้วแต่คนค่ะ บางคนแพ้ท้องจนคลอดเลยก้มี ที่พูดได้เพราะลูกสาวป้าข้างบ้านแพ้ท้องจนคลอดเลยค่ะ *ตอนนี้เราก้ท้องค่ะ ท้องคนที่สอง คนแรกแท้งค่ะยังไม่ได้รับรถชาติการแพ้ท้องเลยน้องหลุดก่อน คนนี้ที่สองค่ะแพ้ท้อง3เดือนเต็ม สู้ๆน่ค่ะคุนแม่ๆ

แต่ละคนแพ้ไม่เหมือนกันค่ะ. บ้านนี่16wค่อยๆดีขึ้น แต่ก้ยังทานไม่ค่อยได้เหมทอนเดิม มันเบื่ออาหาร. กินไรไม่ค่อยได้เรยค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกแพ้ถึง 5 เดือนค่ะ ท้องสองแพ้หนักมากค่ะ แพ้ถึง 7 เดือน เลยค่ะ ตอนนี้จะ 9 เดือนแล้วค่ะ 😊😊😊😊😊😊😊

บ้านนี้เริ่มตั้งครรภ์ไม่แพ้ค่ะ พึ่งจะมาแพ้ตอนได้ 3 เดือนค่ะ แต่ไม่มาก แพ้แค่ช่วงเช้าค่ะ

บ้านนี้ก็เเพ้ค่ะเเพ้ถึง5เดือนเลย กินอะไรก็ไม่ได้ เเต่ตอนนี้7เดือนทานได้หมดปกติค่ะ

5y trước

ก็เป็นบ้างคนค่ะ เเต่เเม่บ้านนี้ห้าเดือนเเล้วก็หยุดเลย เเละกินได้มากขึ้นเรือยๆค่ะ

บ้านนี้แพ้หนักเลยตอนนี้จะ7เดือนแล้วยังอ๊วกพุ่งอยู่เลยคะ..อิอิ มันส์ม๊ากก

ไม่แพ้เลยคะแค่เบื่ออาหาร แต่เวลากินก็กินได้คะ น้ำหนักขึ้นหลายโลละจ้า 😆

5y trước

ขึ้นกี่โลคะ

บ้านนี้แพ้4เดือน ตอนนี้5เดือน หายแพ้แล้วค่ะ มีอ้วกบ้างบางวัน

แล้วแต่คนค่ะบ้านนี้33วิคแล้วยังแพ้ยุ่เลย..น่าจะแพ้ยันคลอด

บ้านนี้แพ้ถึง3เดือนกว่าค่ะแพ้หนักมากสู้ๆน่ะค่ะแม่✌

5y trước

ค่อยๆหายใชาไหมคะ