ลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์กันบ้างค่ะ

คุณแม่เริ่มรู้สึกว่าลูกดิ้นตอนกี่สัปดาห์กันบ้างค่ะ

ตอนนี้27W แล้วค่ะ ดิ้นเก่งไม่พอตีนถีบพุงแม่สะดุ้งเลยล่ะค่ะ บางทีนอดกอดพ่อเค้าจากข้างหลังถีบหลังก็มี คุณพ่อรู้สึกได้😂

ของเราเริ่มรู้สึกราวๆตอน 15 เกือบๆ 16 weeks ค่ะ ตอนแรกคิดว่าลมในท้อง ตื่นเต้นมาก เป็นความรู้สึกที่ฟีลกู้ดมาก 55555

น้องตอด14วีคดิ้น18วีคตอนนี้22วีคดิ้นเก่งมากแม่จุกท้องไปหมด

2y trước

แรกๆงงเหมือนกันค่ะว่าอะไรดุกดิ้กในท้องที่แท้ลูกตอด🤣🤣

28 week จะดิ้นชัดเจนเลยค่ะ ดิ้นแรงมาก ดิ้นทีสดุ้งเลยจ้า😁😁

ท้องแรกดิ้น20วีคค่ะ ท้อง2 16วีค เริ่มตอดๆแล้วค่ะ

บ้านนี้ 26w จะดิ้นและรู้สึก กระดุ๊บๆในท้อง

บ้านนี้17 w ค่ะ เริ่มมีตอดบ้างนิดหน่อย

18 วีคนิดๆ ค่ะ ตอนนี้มาตลอด ตอดบ่อยค่ะ

รู้สึกท้องกระตุกๆ ประมาณ 20 สัปดาห์

บ้านนี้ 17/6 แล้วยังไม่รู้อะไรค่ะ