เริ่มนับลูกดิ้นกี่สัปดาห์

คุณแม่เริ่มนับลูกดิ้นกี่สัปดาห์ค่ะ พอดีวันนี้ปวดท้องบอกหมอลูกดิ้นน้อยเราเพิ่งหาเดือนหมอด่ายับเลยค่ะหมอให้นับ 28 สัปดาห์เป็นต้นไป แต่ตอนไปฝากท้องหมอบอกให้สังเกตลูกดิ้นมากๆให้นับลูกดิ้นถ้าดิ้นให้รีบมาหาหมอ คุณแม่แต่ละคนเริ่มนับกี่สัปดาห์ค่ะ

1 Trả lời

เพิ่งไปหาหมอมาค่ะ ท้อง6เดือน หมอเริ่มให้นับลูกดิ้นแล้วค่ะ

5y trước

นี้5เดือนแต่ดิ้นดีมากค่ะ เรานับบอกหมอห้องฉุกเฉินด่าเฉยรีบนับทำไมแต่หมอห้องคลอดบอกนับไว้ดีแล้วค่ะ