ปวดร้าวใต้หน้าอก 29w2d

คุณแม่เป้นเหมือนกันไหมค่ะ เดวก้ปวดเดวก้หายเป้นพักๆๆ แต่ส่วนมากจะปวดมากกว่าค่ะ อันตรายไหมค่ะ บางทีท้องก้แข้งไปด้วย วันนี้เป้นทั้งวันเลยค่ะ ขอคำแนะนำด้วยนะค่ะ

1 Trả lời

เป็นค่ะ เจ็บปวด ชาใต้ราวนม ท้องขยาย ลูกตัวโตขึ้น ถ้าเจ็บลิ้นปี่ กรดไหลย้อนค่ะ แม่บ้านนี้เป็นตอน26w ณ.ตอนนี้ก็ยังเป็นอยู่ค่ะ