แม่เป็นหวัด

คุณแม่เป็นหวัดแต่ก็กีงวลว่าลูกในท้องจะเป็นด้วยมั้ยค่ะ #ใกล้ถึงกำหนดคลอดแล่วด้วย มียาตีวไหนช่วยได้บ้างคะ

1 Trả lời

เคยเป็นแค่ตอนท้องอ่อนๆ หมอให้แค่ยาแก้แพ้ แต่ไม่ได้กินนะคะ แม่บ้านนี้เน้นดื่มน้ำมากๆ เน้นน้ำอุ่น กับข้าวก็เน้นต้มๆ ซุปๆ กินฝรั่ง กีวี่ ส้ม