35+3 wks กลุ่มเสี่ยง

คุณแม่เป็นกลุ่มเสี่ยงเนื่องจากที่ทำงานคุณพ่อมีคนติดโควิด แย่ไปกว่านั้นคุณพ่อได้ไปใกล้ชิดผู้ติดเชื้อมาด้วย ตอนนี้คุณแม่เครียดมาก เพิ่งรู้วันนี้ ไม่ได้เป็นห่วงตัวเองเลย แต่เป็นห่วงน้องในท้องมากกว่า อีกไม่กี่สัปดาห์จะได้ออกมาแล้ว 😰😰

อาจจะไม่ติดก็ได้คะอย่าคิดมาก เราเองก็ใกล้ชิดคนติดเป้นผู้เสี่ยงสูง เรานั่งทานข้าวด้วยกันไม่ใช้ช้อนกลาง ผลตรวจเป็นลบ อย่าคิดมากคะ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่✌🏻

3y trước

ขอบคุณค่ะคุณแม่