การตั้งครร

คุณแม่เปนกันไหมค่ะ เปนหมาดขาวหรือตกขาว (มีกลิ่น)ควรทำอย่างไร ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

สีไหนคะ ถ้าสีเขียวแล้วมีกลิ่นเหม็นด้วยแนะนำให้ไปหาหมอนะคะหมอจะให้ยามากินเดี๋ยวก็หายค่ะแต่ไม่หายขาดอาจจะกลับมาเป็นซ้ำ เราก็เคยเป็น

อาจติดเชื้อทางเดินปัสสาวะคะ ไปหาหมอดีกว่านะคะ

หาหมอค่ะแม่บ้านนี้ก็เป็นหมอให้ยามาสอดค่ะ

มีกลิ่น สีเปลี่ยน คัน ไม่ปรกติ หาหมอเลยจ้า

หาหมอคะ ได้ยาฆ่าเชื้อ และยาเหน็บมาคะ

มีตกขาวค่ะ แต่ไม่มีกลิ่น บ้านนี้

หาหมอที่ฝากครรภ์เลยค่ะ

ผิดปกติ ไปหาหมอเลยค่ะ

6y trước

อาจจะเป็นเชื้อราหรือจะติดเชื้อได้นะคะ