ของใช้ที่จำเป็น 👶🏻

คุณแม่เตรียมอะไรกันบ้างคะ ช่วยแนะนำหน่อยค่า พอดีแม่36+3 แล้ว เตรียมของไปเรื่อยๆ ไม่รู้ขาดอะไรรึป่าว แนะนำหน่อยนะคะ แม่วางแผนคลอด รพ รัฐ ของใช้ที่จำเป็น ทั้งแม่และลูกน้อยที่ได้ใช้จริงๆ ค่ะ 🙏🏻

1 Trả lời

ถ้าแม่คิดว่าเตรียมครบแล้ว แนะนำคลอดมาออกมาก่อนก็ได้ค่ะ จะได้ทราบว่าอันไหนใช้หรือไม่ใช้ ท้องแรกเตรียมไว้ ทุกอย่างไม่ได้ใช้เยอะเหมือนกันค่ะ 🥹

1y trước

ก็คิดไว้เหมือนกันว่าอาจจะไม่ได้ใช้เยอะ หาไว้เท่าที่คิดว่าจะได้ใช้ละกันเนอะแม่ ขอบคุณนะคะ 🙏🏻