คุณแม่เตรียมรับมือยังงัยคะถ้าคลอดลูกออกมาแล้วน้ำนมไม่ค่อยมี ขอคำแนะนำหน่อยคะ🙏🙏

คุณแม่เตรียมรับมือยังงัยคะถ้าคลอดออกมาแล้วน้ำนมไม่ค่อยมี ขอคำแนะนำหน่อยคะ🙏🙏

1 Trả lời

ให้น้องดูดกระตุ้นบ่อยๆ แม่ดื่มน้ำเยอะๆ อย่าเครียดค่ะ เดี๋ยวก็มา