ผ่าคลอด

คุณแม่เตรียมตัวก่อนผ่าคลอดยังไงบ้างคะ วันนี้ไปหาคุณหมอ อายุครรภ์ 35 สัปดาห์ นน.น้องอยู่ที่3โล คุณหมอบอกว่าน้องตัวใหญ่จำเป็นต้องผ่าคลอดคะ

1 Trả lời

เตรียมใจค่ะแม่😅😅😅

4y trước

ธรรมดาแหละ แม่ยังดีได้เตรียมใจนะ นี่ตัดสินใจอาทิตย์สุดท้าย น้องกลับหัวแล้วแต่ไม่ลงเชิงกราน และรกแก่แล้ว หมอให้ผ่า อยากจะร้องไห้