ทีม มกรา เตรียมคบอด

คุณแม่เตรียมของตอนอายุครรภ์เท่าไหร่กันบ้างค่ะ

บ้านนี้รู้เพศลูกตอน14wเพราะเจาะเลือดตรวจดาว์นซินโดรม ก็เริ่มเตรียมตั้งแต่18wเลยค่ะ ปัจจุบันนี้38w5dแล้วค่ะแม่🥰ใกล้จะได้เจอลูกชายแล้วค่ะ

2y trước

ขอบคุณคร้ายินดีกับคุณแม่ด้วยนะค่ะ😊นี่25แล้วยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย😁

เตรียมทันทีที่รู้ว่าท้อง แม่เห่อ555

2y trước

555บ้านนี่25แล้วยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ😁