คุณแม่เชื่อเรื่องดาวตกไหมคะ

คุณแม่เชื่อเรื่องดาวตกไหมค่ะก่อนหนูจะท้องหนูไปเห็นดาวตกต่อหน้าต่อตาและหนูก็เอานิ้วชี้ดาวตกแล้วพอผ่านไปประมาน2-3เดือนหนูก็มาตรวจท้องได้5เดือนตอนนี้8แล้วคะมีคนแถวบ้านบอกเด็กมาเกิด#ท้องแรกคะ

1 Trả lời

อาจเป็นไปได้ค่ะ น้องมาจากสวรรค์