เจ็บท้องเตือน

คุณแม่เจ็บท้องเตือนก่อนคลอดกันกี่สัปดาห์ค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้เจ็บตั้งแต่33ค่ะสองรอบ ตอนนี้36+4ยังเงียบอยู่

5y trước

บ้านนี้เจ็บเหมือนจะอึค่ะ แต่อึไม่ออกนอนบิดตัวไปมาสักพักก็หายแล้วก็เป็นต่อ ท้องแข็งแต่ไม่ถี่ ชม.นึงแค่2-3ครั้ง