เวลานอน

คุณแม่เคยเปนไหมค่ะเวลานอนกับแฟนช่วงเราท้อง พอเวลาแฟนจะกอดเราก็ไม่ให้กอด ไม่รู้เปงไรช่วงนี้ พอแฟนกอดเรารู้สึกอึดอัด สงสารแฟนมาก คุณแม่บ้านไหนเปงเหมือนกันไหมค่ะ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เป็นเพราะฮอร์โมนค่ะแม่ อารมณ์คุณแม่จะไม่คงที่ บอกคุณพ่อให้เข้าใจนะคะ