คุณแม่ท้องผูกหนักมาก

คุณแม่อายุครรภ์12สัปดาห์ ท้องผูกหนักมาก ทั้งปวด ทั้งทรมาน จะอึทีเหมือนใจจะขาด จะเบ่งก็เป็นห่วงลูก แม่ๆจัดการยังไงกันคะ

บ้านนี้กินส้มทุกวันเลยค่ะ เสริมมะละกอสุกบ้างดีขึ้นค่ะถ่ายเช้ากับกลางคืนเลยค่ะ

แม่บ้านนี้ปกติเป็นคนถ่ายยากมาก2-3วันทีแต่ตั้งท้องกินแอนมัมทำให้ถ่ายทุกวันค่ะ

เราใช้วิธีกินนมเปรี้ยว โยเกิร์ตทุกๆ3วัน กินผลไม่เยอะด้วย เลยถ่ายทุกวันค่ะ

มะละกอ น้ำลูกพรุน ขาดไม่ได้เลยค่ะ บ้านนี้ 18w ยังไม่เจอปัญหาท้องผูก😆

ท้องแก่ยิ่งแบ้วใหญ่เลยคะ 😭😭😭😭 39w ปวดทั้งตูด ปวดทั้งปิ๊ เลยคะ

บ้านนี้ใช้วิธี ทานโยเกิร์ตตอนตื่นนอนค่ะ ได้ผล

ทานน้ำเยอะๆ ผักผลไม้ มะละกอ กล้วย ลูกพรุนจ้า

บ้านนี้กินมะละกอสุก แก้วมังกร โยเกิร์ตคะ

ทานผัก ผลไม้เยอะๆค่ะ น้ำผลไม้ด้วยยิ่งดี

เรากินมะขามหวาน วันละ4-5 ฝักถ่ายดีมากค่ะ