อายุเยอะกังวลมากๆคะ

คุณแม่อายุ38ท้อง3ตอนนี้15สัปดาห์กังวลมากเลยจร้า

อายุเยอะกังวลมากๆคะ
1 Trả lời

อายุ 38 ไม่เยอะหรอกค่ะ กังวลอะไรคะคุณแม่ บ้านนี้ 41 แล้วนะคะ เพิ่งท้องแรกด้วย อายุครรภ์ 26 วีค ไม่กังวลอะไรค่ะ คิดบวกสบายใจ สุขภาพจิตดี สุขภาพกายดี ทำตามที่คุณหมอแนะนำอย่างเคร่งครัด ไม่มีปัญหาอะไรหรอกค่ะ