สอบถามเกี่ยวกับการอัลตราซาวต์

คุณแม่อัลตราซาวต์บ่อยแค่ไหนค่ะ ตอนนี้4เดือนได้ซาวแค่ตอน2เดือนครั้งเดียวเองค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เราฝากเอกชนซาวด์ทุกเดือนค่ะ แต่เราก็แอบไปซาวด์ที่คลีนิคเพราะอยากได้ฟิล์มและดูเพศชัดๆค่ะ