ชื่อเล่น​ ต.​ เด็กผู้ชาย

คุณแม่อยากได้ชื่อเล่น​ ต.​เหมือนกัน​ ช่วยคิดหน่อยคร้าบบ​

ต้นบุญ ต้นปาล์ม ต้นไม้ ต้นน้ำ ต้นปอ บ้านนี้ก็เล็งๆไว้ประมานนี้คะ ผช.เหมือนกันคร้า

ลูกเราก็​ ต.เต่า ชื่อต้นตาลค่ะ❤️

ต้น เต้ เต๋า ตั้ม ตุ๋ย ตูมตาม ตังค์

ตังค์ตังค์ ตริน ตูมตาม โต๋ โตโต้

น้องกัปตัน ตูมตาม เต้

ติณณ์ เตเต้ ต้นน้ำ

ต้นคูณ จ้า

ไตรตัน เตอร์

เตอร์ ต้า ติว

ต้าร์ ต้อม