หลังคลอดทานกล้วยตากอบน้ำผึ้งได้มั้ยคะ

คุณแม่อยากทานของหวาน กล้วยตากอบแห้ง สามารถทานได้มั้ยคะ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ทานได้ทุกอย่างค่ะ อย่าไปเครียดมาก แค่ไม่กินของหมักดอง กับแอลกอฮอล์ก็พอค่ะ