อากาศร้อนแบบนี้

คุณแม่อยากกินไร มากที่สุดค่ะ ตอนนนี้เบื่อกับข้าวมาก ไม่อยากกินเลยค่ะ กินแต่น้ำ กับมะม่วง #ท้องแรก #11w1d

เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่กินข้าวเลย กินแต่น้ำหวาน น้ำแข็งใส อยากกินแบบของหวาน ของเย็นๆ ไม่ได้กินแล้วเหมือนใจจะขาด555

กินแต่ช็อคโกแล็ตกับกล้วย อย่างอื่นอ้วกหมด 🤣🤣🤣

บ้านนี้ก้อเบื่อกับข้าวค่ะทานได้แต่ของเป็นเส้น

2y trước

อยากกินต้มมาม่ามากเลยค่ะ5555

อยากกินแต่ชาเย็นน้ำแข็งใส

2y trước

บ้านนี้ชอบ ชามะนาวมากเลยค่ะ😂

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ